5 mẹo để cải thiện trải nghiệm Hulu của bạn

Hulu cung cấp rất nhiều nội dung xem, chủ yếu là các chương trình truyền hình nhưng cũng có rất nhiều phim. Mặc dù vậy, việc tìm kiếm một bộ phim mà bạn có tâm trạng thích hoặc chưa xem đôi khi có thể rất tẻ nhạt, giống như trên Netflix. May mắn thay, cũng giống như trên Netflix, có một số điều bạn có thể làm để cải thiện trải nghiệm xem của mình. Đây là 5 các mẹo giúp bạn khai thác tối đa Hulu:

  1. Sử dụng Thích và Không thích – Cũng giống như Netflix, Hulu sử dụng một thuật toán để cung cấp cho bạn các đề xuất về nội dung nên xem. Thuật toán này có thể sử dụng một số chỉ số để đưa ra đề xuất cho bạn, nhưng nút Thích và Không thích cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để chỉ cho nó biết trực tiếp loại chương trình hoặc bộ phim bạn thích và không thích. Từ ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào chương trình hoặc phim rồi nhấn vào nút Không thích hoặc Không thích.
  2. Tạo nhiều hồ sơ – Hulu cho phép bạn có tối đa 6 hồ sơ. Nếu bạn chưa chia sẻ tất cả, hãy thử tạo hồ sơ cho các thể loại cụ thể. Ví dụ: nếu bạn thích phim kinh dị, hãy tạo một hồ sơ mà bạn chỉ sử dụng để xem phim kinh dị và chương trình truyền hình. Bằng cách này, khi bạn đang có tâm trạng kinh dị, bạn có thể chỉ cần sử dụng hồ sơ đó và tất cả các tiêu đề được đề xuất của bạn sẽ thuộc thể loại đó và bạn sẽ không phải xem qua các bộ phim hài, phim tài liệu, phim hành động và những thứ khác trong khi thử để tìm bộ phim đáng sợ của bạn. Để tạo một hồ sơ mới, hãy nhấn vào Tài khoản -> Tên của bạn -> + Hồ sơ mới.
  3. Xóa danh sách Keep watching của bạn – Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể có một loạt các chương trình mà bạn bắt đầu chỉ dừng lại hai mươi phút sau khi bạn nhận ra rằng họ đã bị hỏng. Ngoài ra, nếu bạn giống như hầu hết, bạn cảm thấy khó chịu khi liên tục nhìn thấy chúng trong phần Tiếp tục theo dõi của mình. Hãy tự giúp mình dọn rác khỏi phần Tiếp tục theo dõi để phần này thực sự hữu ích cho bạn. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Trang chủ -> Tiếp tục xem và nhấn vào menu ba chấm trên chương trình bạn muốn xóa, sau đó nhấn Xóa khỏi Lịch sử xem.
  4. Tùy chỉnh phụ đề – Sử dụng phụ đề là cần thiết nếu bạn bị khiếm thính, nhưng đây cũng là một tính năng tuyệt vời cần tiếp tục để bạn không bỏ lỡ những đoạn hội thoại bị cắt xén hoặc âm lượng nhỏ. Nếu bạn sử dụng phụ đề nhiều, bạn nên tùy chỉnh chúng theo sở thích của mình. Trên các thiết bị hỗ trợ ứng dụng Hulu mới nhất, hãy đi tới Tài khoản -> Cài đặt -> Phụ đề (đối với ứng dụng cổ điển, trong Tài khoản -> Định dạng phụ đề). Trên iPhone hoặc iPad, bạn định dạng phụ đề trong Cài đặt thay vì thông qua ứng dụng Hulu. Đi tới Cài đặt -> Trợ năng -> Phụ đề -> Kiểu.
  5. Tạm dừng đăng ký của bạn – Nếu bạn đang đi nghỉ hoặc đi công tác hoặc biết rằng bạn sẽ không sử dụng Hulu trong một thời gian, bạn có thể tạm dừng đăng ký của mình trong tối đa 12 tuần. Khi bạn khởi động lại, chu kỳ thanh toán của bạn sẽ bắt đầu lại dựa trên ngày đó. Không có lý do gì để trả tiền khi bạn không xem. Để tạm dừng đăng ký của mình, bạn sẽ phải đăng nhập vào Hulu thông qua trình duyệt (bạn không thể thực hiện việc này trong ứng dụng). Nhấp vào tên của bạn rồi đến Tài khoản. Ở giữa trang, bạn sẽ thấy một tùy chọn để tạm dừng đăng ký của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button