Chiến đấu quả cầu tuyết khổng lồ với iPhone 11 Pro

John Wick và Deadpool 2 David Leitch, đạo diễn thành công đằng sau các bộ phim của mình, AppleAnh ấy đã hợp tác với công ty để thực hiện một đoạn quảng cáo mới đưa những trận đánh bóng tuyết của những người bạn lên một tầm cao mới.

AppleChiến dịch “Shot on iPhone” đã diễn ra trong nhiều năm và do David Leitch làm đạo diễn. iPhone 11 Pro Việc quay video quảng cáo mới nhất với chiến dịch đã làm tăng đáng kể chất lượng nội dung của chiến dịch.

snowbrawl Đoạn phim quảng cáo dài 90 giây kể về một cô gái trẻ chiến đấu với những quả cầu tuyết chống lại anh trai và bạn bè của cô ấy. Đóng gói với nhiều cảnh hành động và chuyển động chậm tuyệt đẹp mà bạn sẽ không mong đợi được quay trên điện thoại, quảng cáo mới sẽ truyền cảm hứng cho người dùng quay video mùa đông của riêng họ.

AppleMẫu điện thoại hàng đầu mới của iPhone 11 Pro nổi bật với bộ ba camera siêu rộng, siêu rộng và tele 12 MP. Điện thoại có thể quay video 4K ở tốc độ 24, 30 hoặc 60 khung hình / giây. Nó cũng cung cấp hỗ trợ video chuyển động chậm 1080p ở tốc độ 120 hoặc 240 khung hình / giây. Nhiều cảnh trong quảng cáo dường như đã được quay ở 4K 60fps.

Chụp bằng máy ảnh nhỏ hơn mang lại sự linh hoạt hơn so với máy ảnh khổng lồ trên các phim trường của Hollywood, và điện thoại iPhone gần đây được ưa chuộng hơn cho các tác phẩm có thời lượng ngắn.

snowbrawl

Apple Anh ấy cũng phát hành một video hậu trường gồm những cảnh thú vị trong quá trình thực hiện quảng cáo. Mặc dù Leitch và nhóm của ông đã sử dụng cảnh quay bằng iPhone 11 Pro, nhưng họ đã sử dụng thiết bị trông giống như một bộ phim.

Hậu trường của Snowbrawl

Nguồn: https://www.cultofmac.com/669334/john-wick-director-shoots-epic-snowball-fight-entirely-on-iphone/

Những bài viết liên quan

Back to top button