Mercado Livre ký thư ý định hạn chế việc bán các sản phẩm vi phạm bản quyền

Trong năm vừa qua, cho dù là do cần thiết hay thuận tiện, đã có một sự gia tăng bùng nổ mua sắm trực tuyến ở nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau.

Đa dạng từ các mặt hàng thiết yếu có trong siêu thị đến thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Trung QuốcNgười Brazil bắt đầu tiêu dùng nhiều hơn nhờ công cụ đã được cải thiện này trong nhiều năm.

O Chợ miễn phímột trong những nền tảng mua sắm và bán hàng chính trong môi trường ảo ở Brazilđạt được một thỏa thuận với Procon-SPvới mục đích làm cho việc chống buôn bán các sản phẩm bất hợp pháp trở nên khó khăn và thậm chí cứng rắn hơn.

Sau một thời gian thương lượng, trang web sẽ bắt đầu hoạt động theo hướng dẫn Chống vi phạm bản quyền của Hội đồng quốc gia chống vi phạm bản quyền (CNCP), một phần của MJSP (Bộ Tư pháp và Công an). Trong số các tư thế mong muốn, thậm chí xác minh tích cực hơn, để ngăn chặn và giảm việc bán các sản phẩm bất hợp pháp, sẽ được áp dụng kể từ thời điểm này.

Họ đã nhấn vào miền ảo trong một thời gian dài, vì nó là một trong những phương tiện chính của thương mại điện tử trong nước, nó cũng được sử dụng để buôn bán ồ ạt các mặt hàng vi phạm bản quyền và bất hợp pháp. Biện pháp được ký vào ngày 20 tháng 8và tài liệu được cấu trúc bởi Ban thư ký người tiêu dùng quốc gia (Senacon)).

Những vấn đề liên quan đến hàng hóa có nguồn gốc không rõ ràng không có gì mới đối với người mua. Một vài tuần trước, vì không kiềm chế được việc thương mại hóa điện thoại di động không được phê duyệt, Anatel tuyên bố rằng nếu họ tiếp tục với các giao dịch không hạn chế của các thiết bị trái phép này, Mercado Libre có thể bị phạt.

Theo những người chịu trách nhiệm về trang web, hơn 1,3 hàng triệu bộ phận giả đã bị cấm kể từ đầu năm ngoái. Ngoài ra, hơn 100 triệu đô la trong các hệ thống tự động, được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, để phát hiện nhanh hơn các quảng cáo vi phạm điều khoản sử dụng.

tiêu đề Chương trình bảo vệ thương hiệu (“Chương trình Bảo vệ Nhãn hiệu”, trong bản dịch miễn phí “), thường được viết tắt thành BPPnhằm mục đích bổ sung một lớp bổ sung về tốc độ và sự nhanh nhạy trong việc phát hiện bán các sản phẩm bất hợp pháp.

Theo trang web, các khoản đầu tư của họ đang thành công, bởi vì 68 nghìn người bán của các đối tượng bất thường đã bị chặn giữa Tháng 1 năm 2020 Tháng 6 năm 2021.

Nguồn: tecnoblog.net

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button