Sạc Samsung 45W Galaxy S22 + và S22 Ultra không có sự khác biệt tích cực

Với sự ra mắt của các thiết bị cầm tay mới trong loạt Galaxy S22 một trong những cải tiến mà người tiêu dùng SAMSUNG mong đợi nhất là hỗ trợ cho tốc độ tải nhanh hơn. Các thiết bị cầm tay mới nhất của công ty đã bị chỉ trích vì chỉ hỗ trợ 25W, bây giờ công ty đã tiết lộ rằng tăng tốc độ sạc lên 45Wnhưng có vẻ như những con số này không mang lại cải tiến cho người dùng.

Hiện tại, các đối thủ cạnh tranh chính của gã khổng lồ Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các giải pháp sạc nhanh hơn, chẳng hạn như Xiaomi, thật sự Vivođã ra mắt mô hình hỗ trợ tốc độ trên 100W. Nhờ đó, các mô hình của các công ty này có thể sạc đầy trong vài phút, một điều đã trở thành một điểm tiêu cực trong các thiết bị. Galaxy.

bởi vì điều đóS Galaxy S22 PlusS22 Ultra đã được đưa ra với sạc lên đến 45W, nhưng một thử nghiệm được thực hiện bởi cho thấy điều này không mang lại lợi ích cho người dùng. Cổng thông tin đã thử nghiệm cả hai thiết bị với các bộ sạc khác nhau với tốc độ khác nhau, và kết quả gây ngạc nhiên, với các thiết bị S22 không cho thấy những cải tiến lớn với bộ sạc 45W và 65W.

Tín dụng: Phát lại / GSMArena

Trong thử nghiệm tải nhanh 30 phút, mô hình Galaxy S22 Plus điền khoảng 64% pin của bạn với bộ sạc 45Wvới 25W cho kết quả thấp hơn một chút, làm đầy 62% pin trong cùng một thời gian.

đã là mô hình S22 Ultra, hiệu suất thậm chí còn tệ hơn, bộ sạc 45W là bộ sạc ít sạc hơn cho kiểu máychiếm 60% pin trong 30 phút, với bộ sạc 25W làm đầy 61% và bộ sạc 65W để pin ở mức 65%.

Trong thử nghiệm sạc đầy pin, kết quả cũng không cho thấy sự cải thiện lớn, với mô hình Cực kỳ hoàn thành quá trình sạc trong 59 phút với bộ sạc 45W và mất một giờ bốn phút với bộ sạc 25W:

Tín dụng: Phát lại / GSMArena

Cổng thông tin chỉ ra rằng tuyên bố của SAMSUNG Hỗ trợ sạc nhanh 45W cho các kiểu máy Galaxy S22 không mang lại bất kỳ lợi ích thiết thực nào, thể hiện cùng hiệu suất như bộ sạc gốc của công ty (25W). Bởi vì điều này, trang web chỉ ra rằng người tiêu dùng không trả thêm tiền để mua bộ sạc 45W mới của công ty.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button