Samsung: rò rỉ hình ảnh mới Galaxy Z Flip 4

Còn một ngày nữa cho đến khi chính thức ra mắt smartphones Samsung gấphình ảnh khác của Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ. Sau khi kết xuất chính thức của tế bàobây giờ đến lượt trang web Rò rỉ Slash công bố ảnh của các mô hình (hoặc hình nộm) được các nhà sản xuất vỏ bảo vệ sử dụng để sản xuất phụ kiện của họ. Và có một số tin tức cần lưu ý.

Galaxy Z Flip 4 và các mô hình bị rò rỉ của bạn

Bạn hình nộm của Galaxy Z Flip 4 có thể không phải là phiên bản hoạt động của điện thoại thông minh, nhưng chúng tiết lộ một vài điều về mô hình thực. Bắt đầu với các chi tiết của mô hình bật lửa, có thể là màu vàng. Mô hình của Galaxy lật 4 Hiển thị các màu khác nhau cho các tấm và khung, sẽ giữ nguyên màu kim loại. Màn hình bên ngoài, còn được gọi là màn hình bìa, toàn bộ là màu đen. Tại Z Flip 3tất cả các màu đều duy trì cấu hình này – và sẽ tiếp tục như vậy trong thế hệ mới này.

đã là Z Flip 4 màu than chì tiếp tục với thiết kế tương tự như đối tác của nó trong Z Flip 3. Này gấp mới cũng sẽ lớn hơn, nhận được các kích thước sau: 167,9 mm x 73,6 mm x 7,2 mm (so với 166 mm x 72,2 mm x 6,9 mm của Z Flip 3). Sự gia tăng độ dày là do pin mới, đã tăng thêm 300 mAh và hiện có dung lượng 3.700 mAh. Trang web Rò rỉ Slash cũng đã đăng một video về Galaxy Z Flip 4xem bằng cách nhấp vào đây.

Tín dụng: Playback / Slash Leaks.

Ra mắt Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ vào ngày 10 tháng 8

Ngày 10 tháng 8 là ngày diễn ra sự kiện Galaxy giải nén những cái mới ở đâu Galaxy Z Fold và Z Flip sẽ được tiết lộ. Gần đây, nó cũng được tiết lộ rằng SAMSUNG đang tăng gấp đôi việc sản xuất các thiết bị có thể gập lại tiếp theo và giá ra mắt sẽ thấp hơn thế hệ trước. Nó vẫn chưa phải là bước cuối cùng cho có thể gập lại thay thế cho bộ truyện S22 như Soái hạm của thương hiệu, nhưng giá trị thấp hơn, cập nhật SoC (Snapdragon 8 Plus Gen 1) và cổ phiếu lớn chỉ ra rằng SAMSUNG ngày càng cam kết phổ biến smartphones Galaxy Z.

Trên một phần của màn hình, có những suy đoán rằng Z Fold 4 sẽ có màn hình bên trong vuông hơn và màn hình bên ngoài cao hơn. Hai mô hình, Fold và lậtsẽ có những cải tiến về pin nhờ SoC. Dung lượng pin của Fold sẽ giống như người tiền nhiệm của nó (4.400 mAh). Dựa theo Galaxy Câu lạc bộ, Samsung sẽ lắp pin 3.700 mAh trong Galaxy Z Flip 4100 mAh mà Z Flip 3.

Máy ảnh chính của Z Fold 4 sẽ giống như Galaxy S22 (108 MP). Nó vẫn sẽ có cùng một ống kính tele (10 MP với zoom quang 3x). Có thể gập lại sẽ nhẹ hơn, nặng 255g, nhiều hơn 15g so với iPhone 13 Pro Max. CÁC SAMSUNG sẽ bán có thể thu gọn lại với ba tùy chọn lưu trữ. 1 TB512 GB và 256 GB tại Fold và 512 GB256 GB và 128 GB tại lật 4.

Via: GSM Arena Nguồn: Slash Leaks

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button