Tải xuống Trình phát video PLAYit cho PC [Windows and Mac]

playit-video-player-for-pc-windows-MacGiới thiệu về ứng dụng PLAYit PC

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng video và âm nhạc mạnh mẽ cho thiết bị Android của mình? Ứng dụng PLAYit là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng PLAYit là một trình phát tinh tế hỗ trợ nhiều định dạng video như TS, 3GP, AVI, MP4 và M4V, cũng như các tệp âm thanh MP3. Ứng dụng này là một trình phát video chuyên nghiệp cho hầu hết các định dạng. Do đó, nó cho phép bạn phát nhiều trạng thái video, xem video, phim, xem trước và các tệp video cục bộ khác.

Tin vui là ứng dụng này là một trình phát video HD. Bất kể định dạng video bạn đã tải xuống từ các trang web khác, ứng dụng này sẽ có thể phát ở độ phân giải cao. Tất cả bạn cần làm là tải xuống một video nhất định và lưu trữ nó trên thiết bị của bạn. Từ đó, ứng dụng này sẽ tự động phát hiện nó, phân tích nó và sau đó tái tạo nó. Ứng dụng này hoạt động không chỉ tốt trên các thiết bị Android mà còn trên máy tính cá nhân. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải nó xuống PC và tận hưởng những chức năng tuyệt vời này.

Điều gì làm cho ứng dụng PLAYit PC trở nên đặc biệt như vậy?

Bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng PLAYit thường có các tính năng tuyệt vời làm cho nó tốt hơn các ứng dụng khác. Bao gồm các:

playit-app-ảnh chụp màn hình

1. Hỗ trợ nhiều định dạng video

Một số ứng dụng chỉ hỗ trợ một định dạng video tại một thời điểm. Điều này có thể giới hạn bạn nếu bạn có video với các định dạng khác nhau. Tin tốt về ứng dụng này là nó hỗ trợ tất cả các định dạng video. Từ video 4K đến video M4V, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ phát bất kỳ video nào bạn có trên thiết bị của mình, bất kể định dạng của nó.

2. Trình phát video độ nét cao

Ứng dụng này không chỉ phát tất cả các định dạng video mà còn phát chúng ở độ phân giải cao. Vì vậy, nếu bạn có một video độ phân giải cao như video 4k, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ thấy video này với chất lượng tốt nhất.

3. Máy nghe nhạc HQ

Ứng dụng này cho phép bạn phát các tệp âm thanh theo cách bạn muốn. Nếu bạn có một số MP3, bạn có thể chắc chắn rằng bạn cũng có thể phát chúng.

4. Chuyển đổi video thành âm thanh

Bạn có tệp MP4 mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng MP3 không? Ứng dụng này có thể dễ dàng làm điều này cho bạn. Tính linh hoạt này làm cho nó đáng kinh ngạc hơn các ứng dụng khác.

5. Chức năng trò chơi nền

Ứng dụng này đi kèm với tính năng này cho phép bạn phát các video khác nhau trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể tắt màn hình và nghe nhạc yêu thích của bạn.

6. Chức năng trò chơi nổi

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh vị trí của cửa sổ nổi của người chơi và sử dụng các ứng dụng khác cùng một lúc. Tại đây, bạn có thể sử dụng chủ đề ban đêm và xem video trong một cửa sổ nổi.

7. Chức năng kiểm soát cử chỉ

Ứng dụng này đi kèm với tính năng điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại, âm lượng và độ sáng của màn hình trong khi phát các video khác nhau. Thêm vào đó, nó đi kèm với các tính năng phát lại video cho phép bạn tiếp tục thông minh từ vị trí cuối cùng.

Gặp sự cố khi định vị và quản lý tệp nhạc trên thiết bị của bạn? Ứng dụng này là dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng định vị và quản lý tất cả các tệp nhạc của mình từ bộ nhớ điện thoại và thẻ SD. Ngoài ra, nó cho phép bạn tự do chọn phát một đoạn bài hát hoặc toàn bộ danh sách phát trong trình phát nhạc Playit. Danh sách này sẽ có nhiều chi tiết chính xác hơn, chẳng hạn như kích thước tệp, tên, chất lượng và ngày.

Phải đọc: Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Pi Music Player cho PC

Nếu bạn ngắt kết nối tai nghe, trình phát nhạc này sẽ tự động dừng. Khi bạn cắm tai nghe trở lại, bạn có thể dễ dàng tiếp tục từ nơi bạn dừng lại. Ứng dụng này là một trình phát video trực tiếp mạnh mẽ cho phép bạn nhập URL video để tìm kiếm phát lại video trực tuyến. Đúng là ứng dụng này là một công cụ hoàn chỉnh để nghe nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời, xem video và thậm chí quản lý các tệp một cách đơn giản và thoải mái.

Cách cài đặt, cấu hình và sử dụng ứng dụng PLAYit cho PC

Ngày nay, hầu hết các ứng dụng được phát triển để sử dụng trên nền tảng di động. Tuy nhiên, xu hướng này đang thay đổi. Như chúng ta đã nói, những ứng dụng này cũng có thể được sử dụng trên máy tính, nhờ trình giả lập Android. Ứng dụng PLAYit cũng không ngoại lệ. Nó cũng có thể hoạt động tốt trên PC của bạn miễn là bạn có trình giả lập trên máy tính. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn:

playit-for-pc-using-nox-giả lập

1. Tải xuống Phần mềm Nox cho máy tính của bạn và cài đặt nó trên PC.

2. Sau khi cài đặt thành công, hãy mở trình giả lập.

3. Khi nó mở ra, bạn sẽ thấy màn hình chính của ứng dụng này.

4. Google Playstore thường được cài đặt sẵn trên trình giả lập Nox. Trên màn hình chính, tìm kiếm Google Playstore và sau đó nhấp đúp vào biểu tượng để mở.

5. Tìm ứng dụng PLAYit và nhấp vào nút cài đặt.

6. Khi bạn nhấp vào nút cài đặt, ứng dụng này sẽ tự động cài đặt trên trình giả lập Nox. Ứng dụng này sẽ nằm trong danh sách các ứng dụng được cài đặt trong trình giả lập. Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn có thể nhấp đúp vào biểu tượng ứng dụng trong trình giả lập Nox và bắt đầu sử dụng nó.

Câu hỏi thường gặp

1. Trình phát phương tiện PLAYit cho PC là gì?

Ứng dụng này thuộc về gia đình trình phát video có thể phát video với độ phân giải lên tới 4K và bất kỳ loại video nào có sẵn trên thiết bị của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có thể sử dụng nó để phát các video đỉnh cao trên máy tính của bạn.

2. Tôi có nên cài đặt trình giả lập khi cài đặt ứng dụng PLAYit cho PC không? Windows 10?

Đúng. Vì ứng dụng PLAYit là một ứng dụng Android, bạn cần có một trình giả lập để cài đặt nó trên máy tính của mình.

Một trong những trình giả lập phổ biến nhất là trình giả lập Bluestacks, bạn có thể dễ dàng cài đặt trên PC.

3. Tôi có bị giới hạn trong một trình giả lập không khi tôi cài đặt ứng dụng PLAYit cho Windows 10?

Thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập nào muốn cài đặt ứng dụng này trên máy tính của bạn. Tại đây, bạn có thể sử dụng BlueStacks, trình phát ứng dụng Nox, v.v.

Bluestacks khá nổi tiếng, mặc dù bạn vẫn có thể chọn các loại trình giả lập Android khác.

4. Mất bao lâu để cài đặt PLAYit cho PC? Windows 10?

Tất cả phụ thuộc vào kết nối internet của bạn. Nếu bạn có kết nối internet nhanh, bạn có thể cài đặt ứng dụng này nhanh hơn sau khi tải xuống trình giả lập yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để ứng dụng cài đặt chính xác trước khi cuối cùng bạn có thể khởi động nó.

5. Sau khi thực hiện cài đặt PLAYit cho PC, nó có hoạt động tốt trên máy tính như trên điện thoại không?

Đúng. Miễn là bạn đã tải xuống trình giả lập cho PC, ứng dụng này sẽ hoạt động hoàn hảo trên thiết bị của bạn.

Trình giả lập hoạt động như một cầu nối để kết nối các ứng dụng Android trên PC, vì vậy nó sẽ cho phép ứng dụng hoạt động hoàn hảo như trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng này đáp ứng tất cả các nhu cầu video và âm nhạc của bạn. Một lợi thế của ứng dụng này là nó hỗ trợ tất cả các định dạng video. Thêm vào đó, nó cho phép bạn tùy chỉnh các bài hát theo cách bạn muốn. Với ứng dụng PLAYit, bạn có thể truyền phát bất kỳ nội dung nào bạn muốn trực tuyến và xem nó bất kể định dạng của nó. Tải ứng dụng này cho PC của bạn ngay hôm nay và bạn sẽ được hưởng những lợi ích đáng kinh ngạc được đề cập ở trên.

Ấn phẩm liên quan: Cách cài đặt Avee Music Player trên PC của bạn

Những bài viết liên quan

Back to top button