Xiaomi Poco F4 và Poco F4 Pro nhận được nhiều chứng nhận

dòng của smartphones hàng đầu của HỐmột F4, sẽ sớm được phát hành. Điều này được chỉ ra thông qua các chứng nhận khác nhau rằng thiết bị đang nhận được ở một số quốc gia. Gần đây, HỐ đưa ra dòng M4thuộc phân khúc trung bình.

Phiên bản toàn cầu của POCO F4 sắp ra mắt

Bạn smartphones POCO F4 và POCO F4 Pro đã được chứng nhận tại Hoa Kỳ, Singapore và lục địa Châu Âu. Thông qua chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), bạn có thể xem một số thông số kỹ thuật của POCO F4. Tài liệu được liệt kê bởi FCC chỉ ra rằng điện thoại thông minh có dung lượng pin được đánh giá là 4.400 mAh. Một lần rò rỉ trước đó chỉ ra rằng thiết bị sẽ có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 67W.

Chứng nhận POCO F4 tại Hoa Kỳ. Tín dụng: Sao chép / Giá thông minh của tôi.

O POCO F4 sẽ hỗ trợ Kết nối di động 5Gcảm ơn của bạn Hệ thống trên chip Snapdragon 870. Thông tin này dựa trên các thử nghiệm của điện thoại thông minh tại Geekbench. Trong phần ký ức, cái mới POCO hàng đầu sẽ có 12 GB, trong khi phần lưu trữ là đoán của bất kỳ ai. Ngay cả khi mô hình là một bản sao của Redmi K50.

POCO F4 Pro hiện đã có mặt tại Singapore

O đỉnh của ngọn cho HỐ đã được chấp thuận trong IMDAcơ quan quản lý về truyền thông Singapore. Mô hình này, có thể là một thiết kế lại của Redmi K50 Pro +bạn sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ – 8 GB hoặc 12 GB – và hai tùy chọn lưu trữ – 128 GB hoặc 256 GB. Cũng giống như mô hình cơ bản của dòng F4nó sẽ được bán với android 12 đã được cài đặt và sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 67 W. Nhưng hỗ trợ này không phải là thông tin chính xác, như các thông tin khác người rò rỉ gợi ý rằng nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Người ta mong đợi rằng POCO F4 Pro được trang bị với sự hùng mạnh Kích thước SoC 9000cho MediaTek. Như mong đợi từ một mô hình Soái hạmnó sẽ có modem cho Internet 5G.

Các chứng nhận này ở các khu vực khác nhau trên thế giới cho thấy rằng nhà sản xuất Trung Quốc HỐ đã sẵn sàng để khởi chạy smartphones trên toàn cầu. Nhưng không có tin đồn về ngày (chưa).

Qua: GSM Arena, Gizmochina Nguồn: My Smart Price

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button