YouTubeQuy tắc mới của, TwitchChuyển hướng đến

Nền tảng phổ biến YouTubeđã thực hiện các bước quan trọng để bảo vệ hình ảnh thương hiệu của mình và người dùng trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, một số quy tắc của nền tảng, YouTube người dùng và nhà sản xuất nội dung của nó ngày qua ngày. TwitchAnh ấy bắt đầu chuyển hướng đến.

YouTube Với các quy tắc gần đây nhất, nó đã chặn những người sản xuất dưới một nghìn người theo dõi và 4000 giờ nội dung kiếm tiền và đặt quảng cáo trong video của họ vào năm 2017 để ngăn chặn ‘nhà xuất bản độc hại’ trên nền tảng và ngăn người dùng bị lạm dụng.

YouTube mặc dù anh ấy làm điều này để dọn dẹp nền tảng, nhưng người dùng lo lắng về việc các kênh lớn hơn ngày càng lớn hơn. YouTube Phần đáng lo ngại là những người sáng tạo sẽ chuyển sang một nền tảng khác để kiếm tiền. YouTubeNếu đó là một nền tảng có thể cạnh tranh. Twitch sẽ là nền tảng.

Twitch, YouTubeNó có thể là một đối thủ cạnh tranh với?

Nếu chúng ta phải trả lời ngắn gọn cho vấn đề này, câu trả lời sẽ là ‘có’. Với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng Twitchlà một nền tảng đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là dành cho các game thủ. Nhưng trên các nhà xuất bản sinh lợi nhất YouTube, Twitchphía trước .

Twitch Quỹ quyên góp của người hâm mộ trên nền tảng của nó không chỉ là một lựa chọn kiếm tiền dễ dàng mà còn là một nguồn thu nhập đáng tin cậy hơn cho những người sáng tạo nội dung. Ngoài ra, công ty đang làm việc với nhiều nhà quảng cáo để phát triển thêm nền tảng này. Ví dụ, Disney hiện đang trong quá trình đưa nó lên nền tảng. Twitch làm việc với.

YouTubesố phận của 2 Mặc dù nó đã rất rực rỡ cho đến nhiều năm trước, nhưng giờ đây số phận của nền tảng được quyết định bởi các bước khác của nó và Twitch dường như xác định. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Twitch, YouTubeLiệu anh ta có cướp đi ngai vàng của mình?

Nguồn: https://thenextweb.com/contributor/2018/04/07/youtubes-new-ad-rules-will-drive-creators-twitch/

Những bài viết liên quan

Back to top button